Xem lịch cúp điện tỉnh Bến Tre hôm nay huyện Mỏ Cày, Chợ Lách

Ngoài những khu vực đang rất phát triển trong tỉnh như giồng Trôm, Bình Đại, Thạnh Phú, Ba Tri thì những khu vực như huyện Mỏ Cày hay Chợ Lách cũng được chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Ngoài việc hoàn thiện một số công trình cầu đường thì việc cung cấp điện dân dụng cũng được chú trọng. Cùng xem lịch cúp điện tỉnh Bến Tre hôm nay tại các huyện này nhé.

Xem thêm: Lịch cúp điện Đà Nẵng

Lịch cúp điện tỉnh Bến Tre hôm nay T3/2020

Bến Tre – một tỉnh miền Tây nổi tiếng về các sản phẩm làm từ dừa. Trong những năm gần đây chủ lực kinh tế Bến Tre là các sản phẩm bánh kẹo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm thủ công, ngoài ra trồng trọt cũng góp phần không nhỏ khi có loạt trái cây đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như : bưởi da xanh, chôm chôm, nhãn…với 40.000 ha Bến Tre là một trong những “vựa” trái cây lớn của vùng ĐBSCL.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng điện trong trồng trọt sản xuất ngày càng nhiều, Tổng công ty Điện Lực Bến Tre cũng đang nỗ lực hoạn thiện và nâng cấp hệ thống lưới điện để việc trồng trọt và sản xuất ổn định lâu dài. Chính vì thế thời gian này tỉnh Bến Tre sẽ ngừng cung cấp điện ở một vài khu vực để thực hiện công tác. Mời bạn cập nhật lịch cúp điện tỉnh Bến Tre hôm nay để có kế hoạch dự trù.

Lịch cúp điện ở Bến Tre huyện Chợ Lách

  • 3/3/2020 : tại địa bàn Ấp Hòa Phước xã Vĩnh Hòa sẽ ngắt điện trong khoảng thời gian 8h-17h.
  • 5/3/2020 : Ấp Long Hòa – Long Vinh xã Long Thới sẽ ngắt điện trong khoảng thời gian 07h00 – 17h00.
  • 7/3/2020 : Xã Sơn Định, Vĩnh Bình sẽ ngắt điện trong khoảng thời gian 07h00 – 18h00
  • 8/3/2020 : Xã Vĩnh Thành, Hưng Khánh Trung sẽ ngắt điện trong khoảng thời gian B 07h00 – 18h00

Lịch cúp điện ở Bến Tre huyện Mỏ Cày Bắc

  • 3/3/2020 : Ấp Phước Trung xã Phước Mỹ Trung sẽ ngắt điện trong thời gian tương đối dài từ 7h sáng đến 5h chiều nên có thể sẽ gây bất tiện hoặc cản trở sinh hoạt và sản xuất.
  • 5/3/2020 : Ấp Tân Thạnh xã Tân Phú Tây thời gian ngắt diễn diễn ra trong buổi sáng từ 7h sáng đến 1h chiều.

Lịch cúp điện ở Bến Tre huyện Mỏ Cày Nam

  • Từ 7h – 17h huyện Mỏ Cày Nam sẽ cúp điện trên diện rộng Ấp An Hòa – An Ninh – An Phước –An Thạnh – An Hóa Đông – An Hóa Tây xã Bình Khánh Tây, Phước Hảo xã Bình Khánh Đông, Phú Lộc Thượng xã An Định.

Lưu ý : Việc ngắt điện kéo dài cả ngày nên mọi người cập nhật và chuẩn bị cho ngày ngắt điện ( dự trữ nguồn nước, nguồn thức ăn trong tủ lạnh có thể hư, vật dụng làm mát) bởi thời tiết dạo gần đây nắng nóng và tình trạng xâm nhập mặn diễn ra nhiều nơi.

Mời bạn đón xem Lịch cúp điện tỉnh Bến Tre hôm nay tại các bài viết sau được cập nhật hàng tháng trên Gourmatsdelight.com