[MỚI CẬP NHẬT] Lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre chi tiết năm 2020

Nằm trên Cù Lao An Hóa, Bình Đại được sáp nhập vào tỉnh Bến Tre từ năm 1948, đến nay huyện Bình Đại là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Bến Tre. Với vị trí địa lý thuận lợi khi phía đông của huyện giáp biển, thuận lợi cho việc đánh bắt cũng như giao thương. Cùng theo dõi lịch cúp điện Bến Tre trong tháng 3/2020.

Huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre

Trong năm 2019 vừa rồi huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre mở rộng lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản, góp một phần không nhỏ vào kinh tế toàn tỉnh. Bên cạnh đó diện tích ruộng lúa giảm và cây ăn trái hoa màu tăng, tạo nên bước ngoặt chuyển mình cho kinh tế huyện.

Chính vì vậy tỉnh đang rất quan tâm mạng lưới điện để đảm bảo năng suất sản xuất cũng như tiến độ kinh doanh. Tình trạng ngắt điện sẽ diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn huyện nên bà con cần cập nhật lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre thường xuyên để có kế hoạch sử dụng điện hiệu quả.

Lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre tháng 3/2020

Trong tháng 3 sắp tới đây, việc cung cấp điện dân dụng tại huyện Bình Đại thường xuyên bị gián đoạn trong khoảng thời gian đầu tháng. Cụ thể từ ngày 1 đến ngày 8 liên tục diễn ra tình trạng cúp điện ở nhiều nơi. Cùng theo dõi chi tiết lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre :

Lịch cúp điện ở huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre ngày 1/3/2020

Ngày 1/3/2020 tại ấp 4 xã Bình Thới, ấp 5 và 6 xã Bình Thắng, xã Thừa Đức sẽ diễn ra tình trạng ngắt điện tạm thời từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều để hoàn thiện đường dây cũng như phát quang hành lang lộ giới. Việc này sẽ giúp toàn bộ các hộ dân trong địa bàn xã có cơ hội sử dụng điện ổn định hơn.

Lịch cúp điện của huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre 2/3/2020

Trong này 2/3 đường truyền điện sẽ bị gián đoạn vào lúc 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều để nâng cấp và hoàn thiện đường truyền điện tại các khu vực : Ấp 4 xã Phú Vang, Ấp 4 xã Bình Thới, Ấp Vinh Điền xã Vang Quới Tây, Phú Long xã Phú Thuận.

Lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre từ ngày 3-8/3/2020

Từ ngày 4 đến ngày 8 chủ yếu là sử chữa hộ gia đình để thay các thiết bị định kỳ nên cúp điện trên diện rộng rất ít xảy ra. Một số khu vực xảy ra tình trạng cúp điện trong thời gian này như :

  • Ấp Thới Hòa 1 – Thới Hòa 2 xã Thới Thuận, Thừa Lợi xã Thừa Đức (Cúp từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 3)
  • Ấp 3 xã Thạnh Trị ( Cúp từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 4)
  • Ấp Bình Phú xã Thạnh Trị (Cúp từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 4)
  • Xã Long Hòa, Long Định, Châu Hưng, Phú Thuận, Vang Quới Tây; ấp Giồng Bông xã Thới Lai ( Cúp từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 7)
  • Ấp Bình Hòa Thị trấn Bình Đại, ấp 3 xã Bình Thới, ấp 1 xã Thạnh Trị, Mắc Miễu xã Đại Hòa Lộc ( Cúp từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 8)
  • Ấp 1 xã Thạnh Trị ( Cúp từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 8)

Lịch cúp điện của các khách hàng cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp đã được gửi thông báo trực tiếp tới từng hộ gia đình và doanh nghiệp.

Các bạn có thể đón xem lịch cúp điện huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre trong các bài viết tiếp theo.