Lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre chi tiết năm 2020

Là một địa phương nằm ở phía Bắc của tỉnh, huyện Châu Thành là một cửa ngõ của tỉnh và là nơi được chú trọng phát triển du lịch sinh thái miệt vườn. Cùng theo dõi lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.

Xem thêm: https://vietnammoi.vn/lich-cup-dien-da-nang.html

Lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre tháng 3/2020

Nhìn chung tình hình cung cấp điện ở huyện Châu Thành tháng 3 khá ổn định, không sửa chữa hay nâng cấp nhiều như thời gian trước tết. Điện cũng cấp cho người dân sử dụng ổn định và đều đặn. Cụ thể lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre tháng 3/2020 chi tiết như sau :

Vào ngày 1 tháng 3 có vài nơi trên địa bàn huyện Châu Thành dự kiến sẽ cắt điện nhằm di dời lưới điện theo quyết định trước đó : Các xã Tân Thạch, Sơn Hòa, Tường Đa, An Hiệp, Tân Phú; ấp Tiên Đông Vàm – Tiên Tây Vàm xã Tiên Thủy.

Thời gian cúp điện : từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Lưu ý : bà con cập nhật lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre sớm nhất hãy thực hiện các công tác chuẩn bị cho ngày cúp điện để tránh việc sinh hoạt hoặc sản xuất kinh doanh gặp khó khăn.

Lịch cắt điện đột xuất huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Trong 2 ngày cuối tháng 2 này huyện Châu Thành sẽ có lịch cúp điện đột xuất cho 2 khu vực là Ấp Phú Hữu xã Hữu Định và Ấp Phước Hòa – Phú Ngãi xã Phú An Hòa lần lượt là ngày 27 và ngày 28 tháng 2.

Việc cắt điện sẽ diễn ra :

  • từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều tại xã Hữu Định
  • từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại xã Phú An Hòa

Việc cắt diện diễn ra nhằm mục đích nâng cấp hệ thống lưới điện để đường truyền ổn định và mạnh mẽ hơn.

Mời bạn đón xem lịch cúp điện huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre những ngày tiếp theo trong các bài viết sắp tới.