Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 ngắm lá vàng thu rơi đẹp nhất Châu Á

Du lịch tháng 9 là tháng của những ngày du lịch lãng mạn, dịu dang và nhẹ nhàng tựa như chiếc lá vàng mùa thu rơi. Tháng 9 ở các nước Châu Á đang bước vào tháng của mùa thu, tháng này mọi nẻo đường như Hàn Quốc, Nhật Bản, …đều tràn ngập lá vàng, lá đỏ rực của mùa thu rơi.

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 ngắm lá vàng thu rơi đẹp nhất Châu Á, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cảnh đẹp và lãng mạn như chuyện tình mùa thu. Thì đừng quên chọn và đến ngay những nước Châu Á có cảnh lá vàng mùa thu đẹp nhất.

Nhật Bản quyến rũ cùng mùa lá đỏ

XEM TIẾP: Tháng 9 này nên đi du lịch ở đâu có khung cảnh đẹp lãng mạn như chốn bồng lai tiên cảnh

Du lịch tháng 9 Nhật Bản rực rỡ và tỏa năng hơn bao giờ hết, cảnh sắc đẹp lung linh, huyền ảo của xứ mặt trời mọc vào tháng 9 mang lại một vẻ đẹp yên bình. Đặc biệt là rừng phong Nhật Bản cứ đến tháng 9 là lúc chúng chuyển sắc từ màu xanh sang màu đỏ.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Và mùa này cũng được nhận xét là mùa đẹp nhất trong năm của Nhật Bản, hết thảy mọi con đường đều ngập lá vàng, đỏ.
Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Tháng 9 du lịch tại Nhật Bản du khách được ngắm cảnh cây phong với màu sắc cực kỳ đẹp và tuyệt vời. Hầu hết, cây này thường được trồng nhiều ở các ngôi chùa và khu vườn truyền thống của Nhật Bản.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Ngoài ra, du lịch trong tháng 9 du khách còn được tận hưởng và tận mắt khám phá một số lễ hội đặc sắc và các hột động vui chơi của dất nước này như: Akimatsuri (lễ hội mùa thu), Kouyou (mùa lá đỏ).Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Thật thú vị khi du khách còn được dạo chơi trên khu phố cổ Asakusa ở Tokyo, nơi có ngôi chùa cổ nổi tiếng và hoàng cung lâu đời để ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng.
Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9

Ngắm vẻ đẹp chuyện tình mùa thu Hàn Quốc

Tháng 9 Hàn Quốc, luôn thú hút và hấp dẫn du khách bởi nét đẹp trữ tình, phong cảnh Hàn Quốc còn được khắc họa rõ nét qua “chuyện tình mùa thu”.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Du khách đến đây có thể hòa mình vào thiên nhiên, lại còn được ngắm cảnh đẹp lưu luyến, lãng mạn và trữ tình.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Đây là sẽ điểm đến có không gian yên bình, thanh tĩnh, luôn tạo cho du khách một cảm giác thoải mái, lòng người cảm thấy thư thấy và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Một Hàn Quốc trong mơ đã hiện ra trước mắt bạn, vì vậy đừng nên bỏ lỡ du lịch Hàn Quốc trong tháng 9 này.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Ngoài ngắm cảnh lá đỏ, du khách còn được tận hưởng tiết trời sang thu, cũng là thời điểm Hàn Quốc có nhiều lễ hội được diễn ra, cho du khách thăm quan như: thi xếp giấy hanji (nghệ thuật xếp giấy Hàn Quốc), hội thi Taewondo đến lễ hội truyền thống Hàn Quốc như hội nhân sâm, hội thả đèn trên sông, hội đánh trống…
Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9 Những địa điểm giúp du khách có thể ngắm cảnh lá phong chuyển sắc tháng 9 ở Hàn Quốc: Núi Bukhan, Namsan cùng công viên và các khuôn viên cung cổ. Các công viên trò chơi ở Gwangjin, đều là nơi bắt gặp màu vàng của lá cây ngân hạnh, cùng màu đỏ của lá phong pha sắc tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 9