Món ăn vặt văn phòng nào không thể thiếu trong bữa xế

Ai cũng biết cuộc sống văn phòng sẽ vui biết mấy vào khung giờ xế trong buổi chiều. Trước đây khung giờ này là khung giờ uể oải nhất và tinh thần làm việc dường như xuống mức 0. Chính vì thế văn hóa món ăn vặt văn phòng ra đời để kéo mood chiều uể oải, nâng cao tinh thần làm việc hăng say vui vẻ. Nói thực ra nó là một thú vui văn phòng không tốt cho thân hình lắm. Chia sẻ món ăn vặt văn phòng cùng chúng tôi nhé.

Súp cua

Đây là bữa xế khá phổ biến với giới văn phòng trong giờ chiều, dễ ăn lại không quá no. Súp sệt ngọt thanh vị nấm và hải sản, chút beo béo của trứng bác thảo cùng óc heo và cay nồng của tiêu sẽ thổi bùng năng lượng buổi chiều cho giới văn phòng.

Bánh tráng

Các loại bánh tráng chắc chắn phải được liệt kê vào các món ăn vặt văn phòng bởi không văn phòng nào không có dấu ấn của bánh tráng. Dễ ăn, vừa ăn vừa làm việc, nhâm nhi giúp tinh thần luôn tỉnh táo. Hơn nữa bánh tráng cũng rất đa dạng, mỗi ngày có thể ăn một loại. Gía thành lại rất rẻ không sợ mòn hầu bao lắm đâu nhé.

Chân gà muối chiên

Chân gà luôn là món ăn vặt khoái khẩu của rất rất nhiều người. Dạo gần đây nổi lên là chân gà muối chiên khiến giới văn phòng không thể ngơi tay, đã ăn rồi là không thể dừng lại, chân gà giòn dai sựt sựt luôn là nỗi nhớ nhung mỗi khi chiều đến.

Chè khúc bạch

Chè khúc bạch thanh mát, thơm ngậy mùi sữa và hạnh nhân, nước nhãn đi đến đâu là biết đến đấy. Mùa hè mà có một chén khúc bạch thì không gì có thể tuyệt vời hơn, dù người thích ăn chè hay không thích ăn chè thì cũng đều mê mẩn món này.

 

Khoai lang lắc xí muội

Món ăn vặt quốc dân này chắc chắn được vào danh sách này. Vừa thích hợp làm bữa xế vừa hợp làm món ăn vặt văn phòng. Khoai lang bùi bùi với lớp ngoài mằn nặn xí muội giòn ta chắc chắn sẽ hút hồn bạn ngay từ lần đầu tiên. Ăn hoài ăn hoài mà không biết no luôn ấy.

Còn văn phòng nbajn thì sao ? Hãy chia sẻ để các món ăn vặt phòng của ai đó đa dạng hơn nhé.

Xem thêm : http://www.gourmetsdelight.com.vn/2020/01/21/nhung-mon-an-vat-o-hue-nuc-long-nguoi-con-xa-xu/