Cập nhật lịch cúp điện Hội An – Quảng Nam ngày hôm nay

Phố Cổ Hội An – Quảng Nam

Điện là nguồn năng lượng chính, cung cấp ánh sáng cho con người, càng hiện đại nguồn năng lượng tiêu thụ điện ngày càng cần. Không riêng gì Quảng Nam, mà hầu hết tất cả các tỉnh trên khắp cả nước đều có đầy đủ nguồn điện sử dụng.

XEM THÊM:

Lịch cúp điện Cần Đước cập nhật mới nhất trong tháng 1 năm 2020

Tuy nhiên, việc sử dụng quá nguồn năng lượng và tiêu thụ điện năng, dẫn đến xảy ra các hiện tượng chập điện, không đủ điện sử dụng. Chính vì thế mà nhiều nơi thường hay cúp điện và bị ngưng cung cấp điện.Lịch cúp điện Quảng NamTại Hội An – Quảng Nam, là địa điểm du khách chọn du lịch nhiều nhất, nổi tiếng với Phố Cổ Hội An, một trong những đia danh được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới, năm 1998. Vì là khu du lịch tiêu điểm của tỉnh Quảng Nam, nên phải đáp ứng đủ mọi điều kiện để thu hút khách du lịch đến nhiều hơn.

Vào ban đêm là thời điểm Hội An đẹp nhất và sáng nhất, cho nên nguồn điện ở đây là đủ sức cung cấp, mới có thể thắp sáng đủ cho toàn khu phố cổ. Chính vì vậy, Công ty điện lực Quảng Nam, mới tạm ngưng cung cấp điện cho Hội An, với mục đích bảo trì và sửa chữa đường dây điện để có thể đáp ứng đủ nguồn điện.

Lịch cúp điện Quảng Nam tại khu vực Hội An

Theo kế hoạch được đề ra, thì lịch cúp điện Quảng Nam tại khu vực phố cổ Hội An được thông báo chính thức vào những ngày sau:Lịch cúp điện Quảng Nam

* Ngày 07/01/2020: từ 07h00- 14h00, sẽ ngưng cấp điện ở một phần xã Cẩm Hà

* Ngày 08/01/2020: từ 07h00- 14h00, sẽ ngưng cấp điện ở một phần xã Cẩm Thanh

* Ngày 09/01/2020: từ 07h00- 17h00, sẽ ngưng cấp điện ở Khu du lịch sinh thái, Quê Việt, Chiếu sáng Sân Gôn, Công ty Nỹ Việt.

Như vậy, lịch cúp điện Quảng Nam sẽ được thông báo chính thức vào những ngày đã nêu trên. Dựa vào lịch thông báo này người dân có thể tự sắp xếp và ứng biến được để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất và hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Tin tức mới