Thông báo: Lịch cúp điện Cai Lậy – Tiền Giang mới nhất trong ngày

Xem thêm>>> Lịch cúp điện Đà Nẵng

Cai lậy – Tiền Giang

Cai Lậy là một huyện nằm ở phía tây thuộc tỉnh Tiền Giang, lúc đầu nó chỉ là tên của một giồng cát thuộc ấp Hữu Hòa do ông Cai cơ Ngô Tấn Lễ chỉ huy khai khẩn. Từ Cai Lễ nói trại thành Cai Lậy.

Xem tiếp:

Thông báo lịch cúp điện Daklak mới nhất trong thời gian sắp tới

Hiện nay, huyện Cai Lậy đã và đang phát triển và được nhiều người biết đến. Người dân nơi đây sống chủ yếu nhờ lúa nước và đánh bắt thủy hải sản, ngoài ra còn kinh doanh cả trái cây, buôn bán chợ nổi trên sông.

Lịch cúp điện Cai LậyNhiều du khách trong và ngoài nước đến đây, vì sự hấp dẫn về lối sống đơn sơ, mộc mặc và mến khách yêu người. Hầu như, đặc trưng này là chỉ có ở người miền Tây, một nét văn hóa rất đặc biệt.

Xem thêm: Tin tức mới

Lịch cúp điện Cai Lậy – Tiền Giang

Gần đây, huyện Cai Lậy cũng như các huyện khác ở Tiền Giang vẫn thường hay xảy ra cúp điện. Việc cúp điện này nhằm đảm bảo cho người dân kịp thời thích ứng cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, ngoài ra còn cung cấp điện mới cho những địa bàn trong huyện chưa có điện sử dụng.

Cho nên, theo như kế hoạch đã vạch định Tổng Công ty điện lực Tiền Giang, đã có quyết định chính thức về việc thông báo lịch cúp điện Cai Lậy. Thời gian tạm ngưng sử dụng điện của người dân trong tháng 01 năm 2020 này sẽ là vào ngày 16 và 17 tháng 01 năm 2020.Lịch cúp điện Cai LậyLịch cúp điện Cai Lậy vào ngày 16 và 17, như sau:

Điện lực Thời gian Phạm vi mất điện Lý do
Ngày: Thứ Năm 16/01/2020
Cai Lậy 08h00 – 16h00 Một phần xã Mỹ Long huyện Cai Lậy Di dời trụ mở rộng lộ
Ngày: Thứ Sáu 17/01/2020
Cai Lậy 08h00 – 16h00 Một phần xã Mỹ Long huyện Cai Lậy Di dời trụ trung hạ áp mở rộng lộ

Vào hai ngày này người dân huyện Cai Lậy sẽ không có điện sử dụng, từ 08h00 – 16h00. Vì vậy lịch cúp điện Cai Lậy được thông báo, giúp người dân chuẩn bị được để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất.